BẮP NẾP TÍM LAI F1 FANCY 111

Mã sản phẩm: Bắp nếp tím lai F1 FANCY 111

Lượt xem: 1451

Giá: Liên hệ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng (hạt giống) trị giá 2.000.000đ trở lên. 

**ANTHOCYANIN**
Chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người qua vài năm gần đây đầu tiên Anthocyanin là hợp chất màu hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên, thuộc nhóm flavonoid có màu đỏ, đỏ tím. Theo những nghiên cứu khoa học được công bố gần đây, anthocyanin là hợp chất có nhiều hoạt tính sinh học quý như: khả năng chống oxy hóa cao nhờ hạn chế hình thành các gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, có tác dụng làm bền thành mạch, chống viêm, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, chống lại các tia phóng xạ, chống béo phì và tiểu đường, được dùng như thực phẩm chức năng.

Một số đặc điểm nữa của ngô nếp tím được ghi nhận là: bắp to, toàn bộ hạt có màu tím rất đẹp mắt, độ đồng đều trái và cây rất cao, thu hoạch tập trung, tỷ lệ trái loại 1 cao trên 90%, dạng trái dài, to.Ăn tươi rất ngon, mềm, dẻo, ngọt, vị thơm đậm đặc trưng.

Năng suất cao và ổn định, nếu canh tác tốt có thể dễ dàng đạt tới 18-19 tấn/ha.

Thời gian từ trồng đến khi thu hoạch từ 65-68 ngày, tùy thời vụ.

Về thời vụ trồng thì Fancy 111 có thể trồng được 4 vụ/năm (Xuân-Hè, Hè-Thu, Thu-Đông và vụ Đông) riêng với vụ Đông phải kết thúc gieo hạt trước ngày 30/9 nếu làm bầu phải kết thúc việc đưa bầu ra ruộng trước ngày 5/10.

Lượng giống: 8-9kg hạt/ha. Gieo 1 hạt trên hốc khoảng cách 70-25(cm) hoặc 70-30(cm). Mật độ thích hợp: 52.000-57.000 cây/ha.

Link mua hàng shopee: https://shopee.vn/product/362638206/9430447794/

 

Thông tin chi tiết

 

**ANTHOCYANIN**
Chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người qua vài năm gần đây đầu tiên Anthocyanin là hợp chất màu hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên, thuộc nhóm flavonoid có màu đỏ, đỏ tím. Theo những nghiên cứu khoa học được công bố gần đây, anthocyanin là hợp chất có nhiều hoạt tính sinh học quý như: khả năng chống oxy hóa cao nhờ hạn chế hình thành các gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, có tác dụng làm bền thành mạch, chống viêm, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, chống lại các tia phóng xạ, chống béo phì và tiểu đường, được dùng như thực phẩm chức năng.

Một số đặc điểm nữa của ngô nếp tím được ghi nhận là: bắp to, toàn bộ hạt có màu tím rất đẹp mắt, độ đồng đều trái và cây rất cao, thu hoạch tập trung, tỷ lệ trái loại 1 cao trên 90%, dạng trái dài, to.Ăn tươi rất ngon, mềm, dẻo, ngọt, vị thơm đậm đặc trưng.

Năng suất cao và ổn định, nếu canh tác tốt có thể dễ dàng đạt tới 18-19 tấn/ha.

Thời gian từ trồng đến khi thu hoạch từ 65-68 ngày, tùy thời vụ.

Về thời vụ trồng thì Fancy 111 có thể trồng được 4 vụ/năm (Xuân-Hè, Hè-Thu, Thu-Đông và vụ Đông) riêng với vụ Đông phải kết thúc gieo hạt trước ngày 30/9 nếu làm bầu phải kết thúc việc đưa bầu ra ruộng trước ngày 5/10.

Lượng giống: 8-9kg hạt/ha. Gieo 1 hạt trên hốc khoảng cách 70-25(cm) hoặc 70-30(cm). Mật độ thích hợp: 52.000-57.000 cây/ha.

Link mua hàng shopee: https://shopee.vn/product/362638206/9430447794/

Bình luận