MÁY PHUN KHÓI VIKOENERGY – FM200 – DIỆT MỌI CÔN TRÙNG GÂY BỆNH

MÁY PHUN KHÓI VIKOENERGY – FM200 – DIỆT MỌI CÔN TRÙNG GÂY BỆNH

                  MÁY PHUN KHÓI VIKOENERGY – FM 200Giải pháp mới – Chi phí thấp, hiệu quả cao, thân thiện với môi trường

Máy phun khói là một loại máy chuyên dụng để phun khói khử trùng. Trước đây, nông dân dùng bình xịt tay mất nhiều công sức và tốn thời gian, gây hại cho môi trường. Thay vào đó, hiện nay đã có máy phun khói diệt côn trùng dựa trên dây chuyền tiên tiến, xuất xứ từ Hàn Quốc, là một sản phẩm đột phá cho ngành nông nghiệp việt nam. VINO giới thiệu đến bà con Máy phun khói VIKOENERGY – FM 200 – sản phẩm thay thế hoàn hảo cho bình xịt truyền thống, tiết kiệm 1/3 lượng thuốc, 50% lượng nhân công và giảm 10 lần thời gian xịt. Nó giúp bà con nông dân vừa tiết kiệm thời gian, công sức và không mấy ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

                                                        

Máy Phun khói VINKOENERGY – FM 200

Máy phun khói VIKOENERGY – FM 200 - được thiết kế chuyên dụng cho công tác diệt và kiểm soát côn trùng gây hại cho các loại cây trồng như cây ăn quả (xoài, thanh long), hoa màu, trà, cà phê, tiêu, cao su, và trong chăn nuôi. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Máy Phun khói VINKOENERGY – FM 200hiệu quả kinh tế cao hơn so với sử dụng các loại máy truyền thống trước đây:

Truyền thống

Máy Phun khói VINKOENERGY – FM 200

Nguyên liệu

1.500L nước + Thuốc BTVT

2 – 3 lít dung môi + Thuốc BVTV

Lượng thuốc

~ 3.000.000Đ tiền thuốc

Tiết kiệm: 50% - 80% thuốc BVTV ( 1.500.000Đ – 2.000.000Đ)

Thời gian xịt

1 ngày

20 – 30 phút

Nhân công

2 người

1 người

TỔNG KẾT

Giảm được 80% tiền thuốc

Giảm 90% thời gian xịt và nhân công

Thân thiện với môi trường

Hiệu quả kinh tế cao

Bảng phân tích hiệu quả kinh tế

Qua bảng phân tích hiệu quả kinh tế trên, bà con nông dân có thể thấy rằng, sử dụng máy Phun khói VINKOENERGY – FM 200 sẽ giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi dùng bình xịt truyền thống và đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

  • Máy Phun khói VINKOENERGY FM 200 - thân thiện với môi trường.

+ Sử dụng máy Phun khói VINKOENERGY – FM 200 sẽ làm giảm 1/3 lượng thuốc BVTV, làm giảm lượng thuốc BVTV thải ra môi trường.

+ Khi phun thuốc sẽ không phun ra dạng nước thông thường mà nó sẽ được khuyếch tán dưới dạng khói, khói không rơi xuống đất. => Sẽ không gây ô nhiễm môi trường, làm cho đất sạch, và không gây hại vi sinh vật có ích trong đất.

  • Máy Phun khói VINKOENERGY – FM 200 hiệu quả trừ sâu bệnh cao: khi được khuyếch tán dưới dạng dung môi, thuốc được phun thành khói sương mù, sẽ có thể len lỏi mọi ngóc ngách của hơn 1ha khu vườn, tiếp xúc với mọi bộ phận của cây. Phun 100% thuốc sẽ đạt hiệu quả lên đến 60% - 70% => Hiệu quả nhanh.

  

Thuốc được phun thành khói sương mù

  • Một số ưu điểm khác: Máy được thiết kế gon, không quá cồng kềnh, phun được trên mọi địa hình, không phụ thuộc vào thời tiết, tiết kiệm nhiên liệu, không ảnh hưởng đến độ ẩm, chống lây lan vi khuẩn gây bệnh ( Thuốc BVTV được lan rộng đến khu vực lân cận)

 

Buổi thử nghiệm sử dụng máy ở Tx. Tân Uyên, Bình Dương

  Ngày 11/03/2011, Máy phun khói VIKOENERGY – FM 200 do chính tay Gíam đốc công ty Cổ phần VINO, ông Trần Văn Thắng, đã thử nghiệm thành công trên 1ha vườn cam thuộc địa bàn cây ăn quả thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Cũng trong ngày hôm đó, ông Phạm Quang Dũng (nông dân của địa bàn TX. Tân Uyên, Bình Dương) bày tỏ: "Tôi có thể thấy hiệu quả ngay trước mắt, đó là sâu bệnh chết và rơi ngay xuống đất. Thêm vào đó, máy rất gọn nhẹ, chỉ một người là có thể đi hết khu vườn để xịt thuốc chỉ trong vòng 30 – 40 phút. Tôi tin chắc rằng, Máy phun khói VIKOENERGY – FM 200 sẽ là một giải pháp an toàn cho môi trường, đem lại hiệu quả cho bà con nông dân". 

   => Hiện nay VINO đã và đang  phân phối Máy phun khói VIKOENERGY – FM 200  trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, và sẽ phổ biến trên một số tỉnh thành khác nữa.

    =>  VINO tin chắc rằng, Máy phun khói VIKOENERGY – FM 200 sẽ là một giải pháp tối ưu, hữu hiệu, đem đến sự hài lòng cho tất cả bà con nông dân khi sử dụng, giúp bà con tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian và đem lại những mùa bội thu.
 

Tin khác