Việt Nông - Nông Dân là một khối bền vững

Việt Nông - Nông Dân là một khối bền vững

Ở Việt Nam ta không nghề nào cực hơn nghề nông. Nếu thuận buồm xuôi gió thì còn đỡ, nhưng không may gặp lúc trái gió trở trời, mưa sa bão táp thì đủ chuyện phải lo. Khi hạt giống nảy mầm lại lo về thời tiết, chăm sóc, phân bón, sâu bệnh...và đặt biệt là thu hoạch ra sao? 
 

Ở Việt Nam ta không nghề nào cực  hơn nghề nông. Nếu thuận buồm xuôi gió thì còn đỡ, nhưng không may gặp lúc trái gió trở trời, mưa sa bão táp thì đủ chuyện phải lo. Khi hạt giống nảy mầm lại lo về thời tiết, chăm sóc, phân bón, sâu bệnh...và đặt biệt là thu hoạch ra sao.

Cảm thông sâu sắc nỗi khổ của người nông dân, những người ngày nào cũng một nắng hai sương, bán mặt cho đất- bán lưng cho trời. Thậm chí, do tính đặc thù của công việc, mà người nông dân phải vất vả giữa cái nắng oi ả  ban trưa đến tối mịt mới về nhà.

 

Biết được những nỗi khổ ấy, Việt Nông đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi lai tạo ra những hạt giống mới, giảm bớt một phần nào đó nỗi lo của bà con nông dân. Song song đó, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một đội ngũ nhân viên kinh doanh tốt, phục vụ cho bà con nông dân, họ là những người nhiệt huyết, am hiểu kỹ thuật trồng trọt, nắm rõ đặc tính giống…Với châm ngôn “ Nụ cười nông dân là điều hạnh phúc của Việt Nông” , đội ngũ nhân viên kinh doanh không ngừng cập nhật thông tin kỹ thuật mới, học hỏi kinh nghiệm trong và ngoài nước, nhằm tăng năng suất cây trồng, đem lại vụ mùa bôi thu cho nông dân. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm quý báu của bà con sẽ là những bài học vô giá cho chúng tôi.

Không nỗi vui nào bằng nỗi vui trúng mùa

Không ngừng học hòi, nghiên cứu để cho ra hạt giống VINO tốt nhất

Tin khác